Top 10 đơn vị lắp đặt máy chấm công ở Đà Nẵng

Máy chấm công khá thông dụng với đời sống công sở tại Đà Nẵng hiện nay. Thiết bị này giúp công ty, cơ quan, doanh nghiệp kiểm soát tối ưu sự có mặt hay vắng mặt của nhân viên, công nhân. Nhờ vậy, việc quản lý nhân sự diễn ra thuận lợi và công bằng hơn.

Dưới đây, https://dichvu43.com/ xin chia sẻ đến bạn top 10 đơn vị lắp đặt máy chấm công uy tín tại Đà Nẵng.

top đơn vị lắp máy chấm công ở đà nẵng

Công ty TNHH kỹ thuật Sơn Thịnh Phát

Công ty TNHH kỹ thuật Sơn Thịnh Phát được nhiều người biết đến với nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại. Tại đây còn là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, lắp đặt máy móc đúng quy trình và đảm bảo hiệu quả công việc cao. Bạn có thể gọi trực tiếp về công ty để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về các dòng sản phẩm và lựa chọn cho công ty mình chiếc máy chấm công tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Lê Thạch, Q. Cẩm Lệ, TP Đà nẵng

Điện thoại: 0905 243 548

Website: https://congnghevantay.vn

Công ty TNHH MTV HighMark Security

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác cung cấp và lắp đặt các sản phẩm công nghệ văn phòng, nhà ở, Công ty HighMark Security tự tin mang đến quý khách hàng những dòng máy chấm công hiện đại nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy cho công, văn phòng, doanh nghiệp của mình thì không nên bỏ qua đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236-3-690-089 – 0935-690-089

Website: https://highmarksecurity.com

Công ty TNHH TM & PT Công nghệ Quang Minh

Công ty TNHH TM & PT Công nghệ Quang Minh là một trong những đơn vị lắp đặt camera, máy chấm công… được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Tại đây chuyên cung cấp các thiết bị máy móc văn phòng công nghệ cao, là địa chỉ lắp đặt và sửa chữa máy chấm công đáng tin cậy cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Đống Đa, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 538 456 – 0933 008 222

Website: https://quangminh.vn/

Công ty TNHH TMDV xuất nhập khẩu Hải Minh

Cũng là một trong những đơn bị lắp đặt các thiết bị giám sát văn phòng, doanh nghiệp nổi tiếng trên khắp cả nước, công ty TNHH TMDV xuất nhập khẩu Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy chấm công nhập khẩu từ nhiều quốc gia tiên tiến. Hiện nay công ty đã có chi nhánh tại Đà Nẵng, bạn có thể tha hồ lựa chọn lắp đặt cho văn phòng, doanh nghiệp của mình một sản phẩm ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  33 Cao Sơn Pháo,  Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0962 986 450

Website: https://sieuthihaiminh.vn/

Công ty TNHH TMDV&TH Gia Tín

Nhiều khách hàng cần lắp đặt máy chấm công đã lựa chọn và đánh giá cao các dòng sản phẩm cũng như hiệu quả làm việc tại Công ty TNHH TMDV&TH Gia Tín. Đây là đơn vị cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy chấm công, camera, thiết bị văn phòng… tốt nhất, có nguồn gốc sản xuất và lắp ráp từ nước ngoài, đảm bảo mang đến người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 631 484 – 0796 789 888

Công ty TNHH MSY

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm cung cấp, Công ty TNHH MSY còn là người bạn thân thiện của nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng như các công sở bởi đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện, làm việc chuyên nghiệp. Các sản phẩm máy chấm công tại đây không chỉ đa dạng mà còn rất phải chăng về giá cả, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  58 Trần Quốc Toản, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại:  0236 3 843 388 – 0236 3 843 388

Website: http://www.msy.com.vn/

Công ty CP ĐTPT Công nghệ Thời Đại Mới

Nổi tiếng khắp cả nước về chất lượng thương hiệu sản phẩm thiết bị công nghệ cao, Công ty CP ĐTPT Công nghệ Thời Đại Mới tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy châm công tốt nhất. Tại đây, các chuyên viên kỹ thuật sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn miễn phí mọi thông tin về dịch vụ và có mặt nhanh nhất khi khách hàng cần sửa chữa, bảo hành máy móc, thiết bị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Trần Tống, Q. Thanh Khê, TP Đà nẵng

Điện thoại: (0236) 3749270 – Fax: (0236) 3749269

Website: https://megabuy.vn

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Danatel

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Danatel lọt top các đơn vị lắp đặt máy chấm công uy tín tại Đà Nẵng bởi chất lượng sản phẩm, bởi công cách làm việc chuyên nghiệp và có tâm. Hơn nữa, các sản phẩm Danatel cung cấp còn có giá thành linh hoạt, áp dụng dịch vụ bảo hành tận tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 201 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 503 111 – 0935 888 217

Website:  tungnd@danatel.com.vn

Một chiếc máy chấm công giúp bạn kiểm soát tốt nhân lực, quản lý thời gian làm việc một cách nghiêm túc và công bằng. Hãy lắp đặt máy chấm công với một trong 8 đơn vị trên đây để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất!

Đọc thêm bài viết: Dịch vụ sửa chữa máy photo chất lượng ở Đà nẵng