Sửa chữa máy lạnh, điều hòa chất lượng tại Đà nẵng

Sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh (điều hòa), và bạn đang gặp một số trục trặc về các vấn đề như máy lạnh không hoạt động, thiếu gas, hỏng block hoặc không điều khiển được remote… Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa mà bạn không thể tự mình khắc phục được.

Và ngay lúc này bạn đang cần đến một dịch vụ sữa chữa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Đà nẵng. Trên thị trường Đà nẵng hiện này có rất nhiều đơn vị, công ty chuyên về sữa chữa điện lạnh, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Và một trong những đơn vị đó chính là chúng tôi Á Âu!

sửa chữa máy lạnh đà nẵng

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đúc kết được một số kinh nghiệm và tâm lý khách hàng khi máy lạnh (điều hòa không khí) bị hỏng hóc.

Máy lạnh của bạn hôm trước vẫn chạy bình thường, nhưng hôm nãy dỡ chứng không chạy (không có nguồn) hoặc có nguồn nhưng lại không lạnh ?

Làm thế nào để tự sửa chữa máy lạnh khi bị nhưng trục trặc nhỏ và có thể khắc phục được ?

Tìm kiếm một trung tâm sửa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng?

Không biết giá cả sửa chữa như thế nào và liệu tới kiểm tra thôi mà không sửa thì có bị thu phí không ?

Sau khi sửa chữa máy lạnh thì thời giản bảo hành là bao lâu ?

Đó thường là những tâm lý chung của quý khách khi muốn tìm một đơn vị sửa chữa máy lạnh tại Đà nẵng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi cho 0931.929.717 chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý cho bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc và những phân vân của quý khách.

Tại sao máy lạnh không lạnh?

+ Máy lạnh không có nguồn: nguyên nhân thông thường để dẫn đến tình trạng này chính là bị đứt cầu chì hoặc vasiton, lỏng mối nối điện, ngắt mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biên thế bị hư. Những trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cầu chì phù hợp, xiết chắc lại các mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.

+ Máy lạnh có nguồn nhưng không lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước: Đầu tiên nếu máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Máy lạnh được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định.

Làm thế nào để tự sửa máy lạnh?

Ở các nguyên nhân máy lạnh không có nguồn chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy lạnh bằng cách kiểm tra các mối nối điện, cầu chì, công tắt và nguồn điện đến máy lạnh. Trường hợp remote máy lạnh không điều khiển được, có thể do hết Pin hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem.

Nếu máy lạnh của bạn yếu lạnh do lâu ngày chưa vệ sinh bảo dưỡng các bạn có thể tự mình vệ sinh máy lạnh hoặc nếu không thì bạn chỉ cần gọi dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thôi.

Xin nhắc là cách này chỉ khắc phục tạm thời để bạn sử dụng tầm 3-5 ngày.

Bạn cần tìm một trung tâm sửa máy lạnh uy tín

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ khắc phục được những vấn đề mà máy lạnh nhà bạn đang gặp phải. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả dịch vụ và thời gian bảo hành ?

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà của bạn để kiểm tra ( miễn phí công kiểm tra). Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá, thời gian bảo hành cho bạn. Sau khi bạn đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa và thay thế. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết không thu bất kì chi phi nào, kể cả chi phí kiểm tra.Và trong quá trình bảo hành, chúng tôi cam kết sửa chữa miễn phí cho bạn. Và nếu hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn cam kết giá tốt cho bạn.

Có rất nhiều khách hàng có tâm lý không tin tưởng, và hay nghe rằng các dịch vụ hay thay thế các linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành ngắn hạn… và điều này không bao giờ xảy ra tại công ty chúng tôi. Vì chúng tôi luôn để chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi tâm niệm rằng làm dịch vụ là để làm ăn lâu dài, nên khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sữa chữa  máy lạnh tại nhà của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà Đà nẵng

Sửa máy lạnh tại nhà khi không hoạt động

Khắc phục máy lạnh tại nhà bị chảy nước

Sửa máy lạnh bị hỏng block

Sữa chữa máy lạnh kêu to

Máy quá lạnh, hoặc không lạnh, lạnh yếu

Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải

Máy chạy và ngưng liền

Quạt dàn nóng, hoặc máy lạnh không chạy

Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật

Thay ống dẫn gas cho máy lạnh

Tại sao bạn lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng nhất để khắc phục tình trạng máy lạnh của bạn.

Kiểm tra kỹ đúng bệnh, báo giá, thời gian bảo hành sau đó sửa chữa nếu khách hàng đồng ý

Khắc phục sửa chữa máy lạnh tại chỗ không mang về( ngoại trừ những máy lạnh hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị sửa chữa “Tuyệt đối không tráo đổi thiết bị bên trong máy lạnh của khách hàng”)

Sửa chữa, xử lý triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh

Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, phải sửa chữa

Thay thế linh kiện chính hãng, và thời gian bảo hành lên tới 1 năm

Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề hư hỏng đều được sửa chữa miễn phí, còn nếu hết thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết giá tốt cho bạn.

Làm việc suốt 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ liên hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Điện Lạnh Á Âu – Chuyên sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại Đà nẵng

Địa chỉ: 23 Chế Lan Viên, Đà nẵng

Hotline:  Website đang cho thuê đặt số điện thoại, bạn cần đặt sdt thì liên hệ với chúng tôi: 0931.929.717

Website: https://dichvu43.com