Công ty Dịch vụ thiết kế nhà ở tại Đà nẵng

Các bạn đang muốn xây dựng một căn nhà mơ ước của chính mình?

Các bạn không có chuyên môn cao về thiết kế nội thất, thiết kế không gian?

Các bạn muốn tìm một công ty thiết kế nhà ở Đà nẵng?

Các bạn muốn tự xây dựng và quản lý quá trình xây dựng nhà của mình?

Hãy đến với chúng tôi – những kỹ sư và kiến trúc sư sẽ biết căn nhà mơ ước của bạn thành hiện thực.

thiết kế nhà ở đà nẵng

 

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp trọn gói

Dịch vụ thiết kế nhà ở Đà nẵng xin phép xây dựng trọn gói (bao gồm cả thiết kế xin phép xây dựng)

Thiết kế kiến trúc tổng thể: Từ việc thiết kế toàn bộ chi tiết căn nhà, thiết kế ngoại thất, bố trí phân chia các khu vực, các phòng một cách khoa học và hợp lý. Thiết kế mỹ quan căn nhà, lựa chọn và thi công những vật liệu phù hợp với phong cách của gia chủ… Thiết kế theo sở thích, phù hợp với phong thủy của chủ nhà. Phần thiết kế kiến trúc này được đảm nhận bới các kiến trúc sư trẻ tài năng có nhiều kinh nghiệm thiết kế.

Thiết kế kết cấu: là thiết kế phần khung chịu lực của căn nhà, tính toán đảm bảo căn nhà chịu lực một cách đầy đủ, chính xác và tiết kiệm chi phí (tuân theo các quy định các quy chuẩn về xây dựng). phần thiết kế kết cấu sẽ do các kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm thiết kế phụ trách đảm nhận.

Thiết kế nội thất: là thiết kế không gian bên trong căn nhà, thiết kế, lựa chọn các lọa nội thất từ chất liệu, màu sắc, phong cách…bố trí vị trí nội thất …đảm bảo cho căn nhà luôn đẹp và đúng sở thích chủ nhà.

Mô hình thiết kế 3D tổng thể: quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy được căn nhà của mình sắp xây sẽ như thế nào, đẹp hay chưa đẹp, có chỗ nào chưa ưng ý.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp trọn gói mang đến lợi ích gì cho quý khách

Các bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để làm các thủ việc cho việc xây nhà

Việc xây dựng căn nhà của bạn sẽ tốt hơn do một đơn vị phụ trách.

Các bạn có thể sử dụng ngay các sản phẩm thiết kế này cho đơn vị thi công mà không cần phải chờ đợi.

Các đơn vị chuyên thi công thì không phải tốn thêm chi phí để duy trì thường xuyên bộ phận thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế kết cấu mà vẫn đảm bảo tiến độ làm việc.

Thiết kế nhà tại Công ty Kiến Trúc EDI Đà Nẵng

Hiện nay ở Đà nẵng, có rất nhiều công ty thiết kế nhà ở và nội thất mở ra, nhưng để chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng là điều khó khăn cho quý bạn.

Dịch vụ 43 giới thiệu Công ty Kiến Trúc EDI chuyên thiết kế nhà, thiết kế nội thất ở Đà Nẵng là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trong ngành đã có nhiều dự án thực hiện thành công và khách hàng đều hài lòng về điều đó.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp được những khúc mắc liên quan cho khách hàng một cách cặn kẽ.

Đừng ngần ngại hãy đến với Công ty Kiến Trúc EDI Đà nẵng để được các chuyên gia kiến trức sư hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề nhà ở.

“Biến giấc mơ của bạn thành hiện thực”

Công ty Kiến Trúc EDI

VPGD : 380 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng

Phone : 0976.114.336