Trào lưu “Chụp ảnh – In ảnh” lấy nhanh trong 1 nốt nhạc ở Đà nẵng

by dichvu43

Trong thời gian gần đây, trên công động instagram Việt nam đang rần rần với trào lưu mới chính là “chụp anh khoe ảnh” với những tấm ảnh nhỏ xinh. Đây là là dạng chụp ảnh kiểu “mỳ ăn liền” có kèm theo caption ( status) bên dưới.

trào lưu chụp ảnh lấy liền tại Đà nẵng đã xuất hiện ở Vincom. Nếu bạn muốn có những bức hình nhỏ xinh và lấy liền trong 1 nốt nhạc thì bạn có đến tầng 4 Vincom ( Cạnh sân trượt băng) hoặc nếu có dịp đi chơi Bà nà Hill thì vào khu tượng sáp nhé.

Bạn có thể có liền những bức hình đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đó.

chụp ảnh lấy liền đà nẵng

Kiểu in ảnh như trên cũng chẳng phải quá xa lạ, bởi với những ai đã sử dụng qua những chiếc máy ảnh lấy liền thì đều thấy quá quen với khung ảnh vuông nhỏ được in ra chưa đầy một phút, nhưng tất nhiên là không kèm caption bên dưới. Thế nên, khi những bức ảnh độc lạ này xuất hiện trên instagram đã dẫn tới không ít sự chú ý, tò mò và thích thú của giới trẻ với Boft – những chiếc máy in ảnh siêu tốc thay thế cho máy ảnh lấy liền đắt tiền.

chụp ảnh lấy liền ở vincom đà nẵng

Boft nằm ngay cạnh sân trượt băng tại tầng 4, Vincom Đà Nẵng nha.

Boft là máy in ảnh tự động với hình dáng một máy ATM nhỏ gọn và hiện đại bởi những thao tác đều được hiển thị trên màn hình cảm ứng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Hiện tại, Boft mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, vì vậy, vẫn còn là điều khá mới mẻ. Nhưng đã xuất hiện ở 4 thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng và Hố Chí Minh đó.

chụp ảnh lấy liền đà nẵng

Tuy những chiếc máy Boft này mới xuất hiện tại một số khu vực trên địa bàn Đà Nẵng nhưng đã khiến rất nhiều teen phát cuồng. Những bức ảnh được in ra không chỉ có độ sắc nét và màu ảnh siêu đẹp, mà còn kèm cả những dòng caption siêu yêu.

Thao tác sử dụng những cột máy Boft cũng chẳng hề khó. Để in ảnh, chúng mình chỉ cần có điện thoại (samsung, iphone…hay một máy smartphone bất kỳ) có kết nối wifi, bluetooth. Đơn giản hơn thì các bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp tài khoảng instagram của mình trên màn hình cảm ứng của Boft, sau đó chọn ảnh rồi làm theo vài hướng dẫn đơn giản và chờ đợi trong vài phút.

trào lưu chụp ảnh lấy liền ở Đà nẵng

trào lưu chụp ảnh lấy liền ở vicom

Thao tác thanh toán của Boft theo nhiều bạn nhận xét là khá đơn giản. Chúng mình chỉ cần nhét tiền mặt vào máy theo đúng số tiền mà máy hiển thị. Vậy là xong!

chụp ảnh lấy liền ở đà nẵng

Với mức giá cho một lần in 10k/ ảnh (nếu bạn in 6 cái). Nhưng thường người ta in loại 30k/2 ảnh vì in càng nhiều lại càng rẻ thì có gì mà không dám thử nhỉ?

 

* Địa điểm tại Đà Nẵng:

– Trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng

– Tượng Sáp và Ga Morin – Bà Nà Hills

Nào còn chờ gì nữa mà không đi thử chụp ảnh và khoe ảnh nào!

Nguồn: Foody.vn

Trào lưu “Chụp ảnh – In ảnh” lấy nhanh trong 1 nốt nhạc ở Đà nẵng
5 (100%) 1 vote