Vận Chuyển

[sdf_row id=”sdf-row-1″][sdf_col id=”sdf-col-1″ width=”1/1″][sdf_text_block id=”sdf-element-0″ module_width=”1/1″]Nếu các bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác mà vẫn chưa có kế hoạch thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà nẵng của chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ nhỏ đến lớn những loại hình xe tải khác nhau trên toàn thành phố và các tỉnh lân cận như Quảng nam, Huế, Quảng ngãi, Quảng bình…

Về giá cước thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn bảng giá để bạn nhìn vào các loại hàng hóa vận chuyển, khoảng cách để bạn có cái nhìn tổng thể về giá. Vì vậy đừng ngại ngần khi liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Thành Đạt ra đời mang đến cho các bạn dịch vụ taxi tải tốt nhất Đà nẵng. Nhiều quý khách vẫn dùng phương tiện cá nhân để vận chuyển hàng hóa từ nơi cũ đến nới mới. Điều này lại rất bất cập với những khách hàng nhiều đồ đạc, đồ đạc cồng kềnh, nhiều công ty, doanh nghiệp có quá nhiều đồ đac và khá công kềnh, khó có thể vận chuyển bằng phương tiện cá nhân được.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Tại sao nên dùng taxi tải để vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa

– Kích thước thùng xe phù hợp chở số lượng đồ lớn.

– Kích thước xe không quá to nên khi tham gia giao thông không chiếm hết phần đường như xe ba gác, xe lam…

– Giúp di chuyển thuận lợi trong những khu vực đô thị.

– Bảo vệ đồ tốt hơn những phương tiện vận chuyển khác. Với thùng xe có mái che, nếu thời tiết không thuận lợi, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình.

Giới thiệu dịch vụ vận tải Thành Đạt

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên dịch vụ vận chuyển tại Đà nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

Với số lượng xe taxi tải vận chuyển hàng hóa lớn và đa dạng khối tải do đó,chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.

Cùng với đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ một quy trình nhất định có kinh nghiệm điều phối và vận chuyển nhiều hàng hóa khác nhau.

Thành Đạt luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của Taxi tải Thành Đạt:

Các mặt hàng Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa tại Đà nẵng thường vận chuyển :

  • Hàng công nghiệp: ô tô, xe máy,…
  • Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, đá làm đường,…
  • Hàng điện tử: máy lạnh, điều hòa,…
  • Dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ,…
  • Hàng tiêu dùng: quần áo, nước ngọt, bia,…
  • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc cho các bệnh viện
  • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật
  • Hàng cơ khí : máy móc thiết bị, các sản phẩm cơ khí gia công,…
  • Các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải .

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của Hãng Taxi tải Thành Đạt

– Nhiều năm qua, chúng tôi có một đội ngũ chuyên lái xe tải chuyên nghiệp và vui vẻ, nhiệt tình trong công việc, có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng thông thuộc các địa hình, đoạn đường vận chuyển trong Đà nẵng và các tỉnh lận cận.

– Nhân viên luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách. Chúng tôi cam kết, trong trường hợp có mất mát, hàng hóa quý khách có vấn đề thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

– Làm việc uy tín, luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu của quý khách..

– Đội xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến: Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

– Riêng về giá cả, chúng tôi luôn cung cấp dịch vu taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hóa đi cách tỉnh với các mức phí tốt nhất. Đặc biệt, Thành Đạt có giá ưu đãi, chế độ khuyến mãi cho những khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nào có được.

Đội xe Taxi tải Thành Đạt bao gồm đa dạng các loại xe:

Xe tải 0.5 tấn

Xe tải 0.75 tấn

Xe tải 1 tấn

Xe tải 1.25 tấn

Xe tải 1.5 tấn

Xe tải 2.5 tấn

Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Tính chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện ngoài dịch vụ vận chuyển, dịch vụ vận tải, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ những loại máy nâng hạ, máy cẩu với nhiều trọng lượng khác nhau.

Xe cẩu tự hành:  2.5 tấn và 3.5 tấn.

Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.

Xe cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.

Các loại balăng và các thiết bị khác.

Liên hệ sử dụng dịch vụ taxi tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hãng Taxi tải Thành Đạt

CÔNG TY CP THÀNH ĐẠT

56 Lê Văn Thứ, Sơn Trà, Đà nẵng

Tel: 0938.390.768[/sdf_text_block][/sdf_col][/sdf_row][sdf_row id=”sdf-row-2″ last=”yes”][sdf_col id=”sdf-col-1″ width=”1/1″][sdf_latest_posts id=”sdf-element-0″ module_width=”1/1″ title=”Tin tức” top_margin=”” bottom_margin=”” post_categories=”van-chuyen” layout_type=”grid” grid_layout=”grid_default” posts_count=”4″ posts_offset=”” rows=”” columns=”4″ posts_filter=”no” info_display=”show-title” item_title_heading=”h5″ word_count=”” show_images=”yes” list_item_image_position=”top” grid_title_position=”below” show_overlay_title=”no” show_prettyphoto_button=”no” show_item_link_button=”no” show_custom_button=”no” custom_button_icon=”no” custom_button_text=”” custom_button_link=”” custom_button_link_target=”” thumbnails_size=”sdf-image-md-2″ thumbnails_shape=”square” entrance_animation=”No” entrance_animation_duration=””][/sdf_latest_posts][/sdf_col][/sdf_row]