Bệnh Viện Mắt Việt An Đà Nẵng – Dịch Vụ Khám Chữa Mắt Hàng Đầu Miền Trung

Dịch vụ khám chữa mắt là một trong những nhu cầu lớn của đông đảo người dân miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Đứng trước nhu cầu đó cùng với “chủ trương xã hội hóa các hoạt động y tế mà lãnh đạo TP Đà Nẵng giao cho ngành trong nhiều năm qua” – BSCKII Võ Thu Tùng phát biểu, thì Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng ra đời đã chia sẻ rất nhiều gánh nặng y tế và góp phần khẳng định năng lực trung tâm y tế chuyên sâu khu vực miền Trung: đem tới những dịch vụ chất lượng và hệ thống hiện đại nhất.

Ngày 1/7/2023 tại Thành phố Đà Nẵng, lễ khai trương Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng đã diễn ra hồng phát tốt đẹp cùng sự có mặt của nhiều đại biểu như: PGS.TS – Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc Gia – Cục trưởng Cục quản lý Khám, Chữa bệnh (Bộ Y tế) Lương Ngọc Khuê trao Giấy phép hoạt động của BV mắt Việt An Đà Nẵng; PGS.TS Phan Văn Nam – Phó chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam, BSCKII Võ Thu Tùng – Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng,… cùng nhiều đại biểu khác. 

Lễ khai trương bệnh viện mắt Đà Nẵng - BV Mắt Việt An Đà Nẵng
Lễ khai trương bệnh viện mắt Đà Nẵng – BV Mắt Việt An Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng – Rút gọn khoảng cách với hai đầu đất nước

Với gần 2 năm chuẩn bị và trau dồi về năng lực chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, đầu tư về hạ tầng y tế – cơ sở vật chất và công nghệ kỹ thuật, chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng – ông Trần Hữu Tuấn cho biết bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động với giấy phép số 344/BYT – GPHĐ từ Bộ Y Tế. 

Tọa lạc tại 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Trung tâm TP. Đà Nẵng, là một trong những bệnh viện mắt Đà Nẵng chuyên thăm khám, chăm sóc và điều trị mắt theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng cung cấp các giải pháp toàn diện về cả chuyên môn, thiết bị, ứng dụng công nghệ tân tiến nhất để phục vụ cho người dân. 

Bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng tại 115 Nguyễn Văn Linh
Bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng tại 115 Nguyễn Văn Linh

Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng tương đương với bệnh viện chuyên khoa hạng III, vừa thực hiện chức năng của đơn vị điều trị chuyên môn sâu về nhãn khoa, vừa đảm nhiệm công tác phòng bệnh về mắt cho cộng đồng và thực hiện các hoạt động cấp cứu, khám chữa bệnh – phòng bệnh – nghiên cứu khoa học – đào tạo cán bộ – hợp tác phát triển quốc tế và phát triển kinh tế. 

Đà Nẵng mặc dù là trung tâm y tế chuyên sâu của miền Trung – Tây Nguyên nhưng vẫn còn đâu đó chênh lệch khoảng cách với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt trong các lĩnh vực cần sự đầu tư chuyên môn và cơ sở cao như phẫu thuật khúc xạ, Phakic ICL,… BV Mắt Việt An Đà Nẵng đã hỗ trợ người dân khu vực tiếp cận các dịch vụ mổ mắt cận, chăm sóc điều trị các bệnh về mắt như: mổ đục thủy tinh thể, bắn mắt cận,… một cách nhanh chóng, an toàn mà không cần phải di chuyển quá xa đến hai đầu đất nước.   

Dịch vụ khám chữa mắt hàng đầu với đội ngũ chuyên gia nhãn khoa hơn 20 năm kinh nghiệm

Với tinh thần chuyên nghiệp, trách nhiệm, thấu hiểu và tận tâm với người bệnh, Việt An Đà Nẵng đem tới quy trình khám chữa bệnh chuẩn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. Những phương pháp y khoa và công nghệ tiên tiến mà bệnh viện Mắt Việt An đem đến, bao gồm: 

 • Phẫu thuật tật khúc xạ phương pháp Smile 
 • Phẫu thuật tật khúc xạ phương pháp Femto Lasik 
 • Phẫu thuật tật khúc xạ phương pháp Phakic (ICL) 
 • Điều trị tật khúc xạ không phẫu thuật Ortho – K
 • Phẫu thuật Phaco trong điều trị đục thủy tinh thể 
 • Các dịch vụ khám, điều trị và thăm dò chức năng mắt 

Luôn chú trọng đến chuyên môn và nâng cao trình độ để đem đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ và trao đổi với chuyên gia: ngày 12/7/2023 – Bệnh viện đã có các buổi trò chuyện và trao đổi chuyên môn sâu cùng Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nhãn Khoa Glenn J.Jaffe – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới và đang là trưởng khoa bệnh dịch kính võng mạc tại Đại học Y Duke, Hoa Kỳ. Các hoạt động, chương trình thường xuyên được cập nhật tại Fanpage bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng.

Bác sĩ mắt Đà Nẵng Việt An trao đổi kinh nghiệm cùng chuyên gia hàng đầu thế giới
Bác sĩ mắt Đà Nẵng Việt An trao đổi kinh nghiệm cùng chuyên gia hàng đầu thế giới

Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia nhãn khoa chuyên môn cao, các bác sĩ mắt chuyên khoa 1, chuyên khoa 2, tu nghiệp nước ngoài với bề dày kinh nghiệm phong phú. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nhãn khoa và những bác sĩ tuyệt vời luôn tận tâm với người bệnh đang hoạt động tại BV mắt Việt An Đà Nẵng như: 

 • Tiến sĩ Nguyễn Hồ Hải – Chuyên gia về lĩnh vực kính tiếp xúc, là Tiến sĩ Khoa Học Sức khỏe Đại học Touro (ABD) và đào tạo chứng chỉ Ortho-K cho hơn 1000 bác sĩ khắp thế giới cùng 20 năm kinh nghiệm cùng lĩnh vực.
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Thanh: Giám đốc Bv Mắt Ánh Sáng – Hà Nội, Nguyên GĐ Chuyên môn Bệnh viện Mắt Hà Nội và Phó chủ tịch Hội Nhãn khoa Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa mắt. 
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn: Là những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu tại nhiều tỉnh thành cả nước: 
  • TS.BS Hoàng Hữu Khôi – Cố vấn chuyên môn BV Mắt Việt An Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và đào tạo nhãn khoa;
  • TS.BS Đặng Xuân Nguyên – GĐ bệnh viện mắt Hà Nội – Nam Định;
  • BS CKII Huỳnh Quốc Vũ cùng hơn 3000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể; 
  • BS CKII Bùi Tiến Hùng – GĐ bệnh viện Mắt Thiên Thanh – Hà Nội, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Phakic ICL; 
  • BS CKII Nguyễn Thị Thu có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa mắt; 
  • BS CKII Trần Văn Đà – Trưởng khoa Mắt tổng hợp Đà Nẵng với hơn 40 năm khám chữa bệnh về mắt và hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. 

Ngoài ra còn nhiều bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm khác như: BSCKI Lê Thúy Nguyệt, BS Nguyễn Thị Mỹ Hằng, BS Nguyễn Huy Hoàng, BS Bùi Ngọc Thủy Linh,… các điều dưỡng chuyên khoa tay nghề cao và đội ngũ nhân sự luôn làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân. 

Thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất miền Trung – chia sẻ gánh nặng chung cho hệ thống Y Tế

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa mắt Đà Nẵng tại BV Mắt Việt An ĐN
Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa mắt Đà Nẵng tại BV Mắt Việt An ĐN

Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng là BV tư nhân được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất miền Trung và đồng bộ nhất cả nước với hệ thống phẫu thuật khúc xạ RELEX SMILE và Femtosecond bằng máy Visumax 500 và Mel 90 của hãng Carl Zeiss (Đức); hệ thống phẫu thuật Phaco, phẫu thuật Phakic ICL bằng máy Centurion của hãng Alcon (Mỹ). 

Dịch vụ – Bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng chăm sóc mắt, khám chữa bệnh an toàn chất lượng bằng công nghệ tiên tiến – kỹ thuật hiện đại. Bệnh viện mắt sẽ hỗ trợ rất nhiều hệ thống y tế công lập của Thành Phố – điều mà các bệnh viện công lập rất khó đáp ứng được. Bên cạnh đó, bệnh viện còn phục vụ nhu cầu thăm khám điều trị tiến bộ của đông đảo người dân, rút gọn thời gian thăm khám với quy trình hiện đại, tối ưu hóa. 

Trang thiết bị hiện đại cho các dịch vụ khám chữa mắt tại bệnh viện
Trang thiết bị hiện đại cho các dịch vụ khám chữa mắt tại bệnh viện

Thiết bị hiện đại – công nghệ y khoa chuẩn quốc tế tại BV mắt Việt An Đà Nẵng

Hơn 27 năm không ngừng đầu tư phát triển cho hệ thống y tế Thành phố, năng lực chuyên sâu khu vực miền Trung – Tây Nguyên không ngừng được cải thiện và khẳng định. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ 4.0, ngành Y tế nói chung và nhãn khoa nói riêng đã có những bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ để chẩn đoán, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe người. 

Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng không chỉ là một cơ sở bệnh viện mắt tư nhân bổ sung và hoàn thiện cho ngành Y tế Thành phố mà đây còn là kết quả của sự phối hợp, thúc đẩy, vận động không ngừng nghỉ của cả một tập thể khổng lồ. 

Bài viết cùng chủ đề: