Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ Đà Nẵng

Thực tế xã hội hiện đại ngày nay rất nhiều công ty, văn phòng, trường học, showroom, cửa hàng, gia đình không có thời gian chăm sóc hết các công việc một cách hiệu quả?Lý do là sao? Vì bạn mất quá nhiều thời gian vào công việc vệ sinh hằng ngày đã chiếm quỹ thời gian của bạn. Và với mong muốn chia sẻ những khó khăn đó, Chúng tôi ra đời cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Đà nẵng: giá rẻ, uy tín và chất lượng.

giúp việc theo giờ Đà nẵng

Có phải bạn mong muốn?

+ Công ty: mong muốn có nhân viên đến dọn dẹp văn phòng vào thời gian nhất định và làm những công việc cần thiết như dọn dẹp văn phòng, đổ rác, dọn dẹp nhà vệ sinh, phà trà…chứ không nhất thiết tốn chi phí thuê hẳn một tạp vụ hằng ngày.

+ Tòa nhà muốn có nhân viên giúp việc dọn dẹp và giữ cho tòa nhà luôn sạch sẽ như: sàn nhà, hành lang, thang máy, các văn phòng, nhà vệ sinh…vì đây là nơi để làm việc, tiếp xúc với nhiều đối tác, và lượng người ra vào nhiều dẫn đến vấn đề vệ sinh cần phải luôn được đảm bảo.

+ Trường học: Học sinh mỗi lần tan học là để lại rất nhiều vật dụng không cần thiết như giấy nháp, thức ăn…điều này làm môi trường học tâp không được sạch sẽ từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến vấn học hành của học sinh. Vậy nên rất cần nhân viên đến dọn dẹp trường sau mỗi ca, buổi học để giữ cho ngồi trường luôn sạch sẽ.

+ Cửa hàng, salon, spa: muốn có nhân viên phục vụ việc lau nhà, dọn dẹp đồ đạc, đổ rác phục vụ các công việc đặc trưng khác…mà không cần phải thuê luôn người giúp việc full cho tốn kém

+ Gia đình muốn có nhân viên giúp việc để phục vụ việc đón trẻ nhỏ, chăm sóc người cao tuổi, giặt đồ, thu dọn đồ đạc, nấu cơm… Để bạn có nhiều thời gian để chăm sóc con cái hơn

Những lợi ích của việc giúp việc theo giờ

– Linh hoạt được thời gian và công việc: Bạn chỉ cần thuê người làm vào những khoảng thời gian thích hợp như sau khi đi làm việc, làm việc nhà quá nhiều mà mình bạn không kham nổi.

– Tiết kiệm chi phí: Khác với thuê người làm ở lại (fulltime – 24h) bạn chỉ thuê mỗi ngày 2-3h để làm những công việc cần thiết và do đó, chi phí bạn bỏ rất là ít so với làm fulltime.

– Đảm bảo sự riêng tư: Người giúp việc theo giờ không cần phải ở lại với chủ nhà. Do đó những sinh hoạt riêng tư được đảm bảo và không bị xáo trộn khi có mặt người giúp việc

– Linh động: Không phải lo lắng NGV nghỉ đột xuất, công ty sẽ có người thay và đáp ứng kịp thời cho bạn. Bên cạnh đó bạn không phải lo lắng vấn đề mất tài sản vì công ty nắm thông tin lý lịch của NGV

Các cam kết dịch vụ người giúp việc

+ Người giúp việc sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết để làm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc trẻ nhỏ, sử dụng các thiết bị trong gia đình, kỹ năng giao tiếp với chủ nhà.

+ Người giúp việc có hồ sơ, lý lịch đầy đủ, có giấy xác nhận của địa phương và chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm.

+ Gia phát sẽ kiểm tra, sàng lọc để tìm ra NGV có đạo đức, siêng năng và nhiệt tình. Biết việc và thân thiện với gia đình

+ Sức khỏe: Có giấy khám sức khỏe để đảm bảo lao động và chủ nhà có thể yên tâm khi cho tiếp xúc với trẻ nhỏ.

+ Nếu gia đình không hài lòng với NGV thì có quyền đổi NGV cho phù hợp vì “sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi”.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Đà nẵng

+ Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

Đây là dịch vụ mang lại nhiều sự tiện ích nhất cho khách hàng. Tiết kiệm chi phí, không lo ảnh hưởng đời tư…

+ Cung cấp giúp việc nhà trọn gói

Dịch vụ giúp việc nhà trọn gói hay còn gọi là fulltime là làm việc nhà 8h, 12h hoặc ở lại theo yêu cầu của chủ nhà.

Cũng giống như dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, nó cũng mang đến những lợi ích cho quý khách hàng.

+ Cung cấp tạp vụ văn phòng

Chúng tôi tin chắc rằng nhân viên tạp vụ văn phòng của chúng tôi sẻ đáp ứng tốt nhu cầu của quý công ty.

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà hàng, café, shop,…

Giúp bạn yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh, làm sạch cho tòa nhà, các shop, cửa hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại Đà nẵng như: vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng, vệ sinh công trình trong và sau xây dựng…

Hy vọng những dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian sống sạch sẽ, thoáng đãng và có những niềm vui trong cuộc sống của bạn.

Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi?

Hotline: 0914.909.417

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hoàng, TP Đà nẵng

Website: https://dichvu43.com