Vệ sinh văn phòng ở tại Đà nẵng

Dịch vụ tạp vụ, vệ sinh văn phòng theo giờ – Hiện đại và chuyên nghiệp hóa theo xu thế mới.

Bất cứ công ty nào cũng muốn tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp. Thứ nhất để tạo tinh thần, hứng thú làm việc của nhân viên, thứ hai tạo niềm tin, uy tín của khách hàng, đối tác về sự sạch sẽ, ngăn nắp.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có nhân viên tạp vụ và rất tốn kém về chi phí lương, chi phí đào tạo, bảo hiểm, chi phí nhân công…Và hiện nay hình thức thuê, sử dụng dịch vụ tạp vụ, vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà nẵng đang rất phổ biển và trở thành xu thế tất yếu của sự chuyên môn hóa và để giảm thiểu các chi phí tốn kém kể trên để tập trung vào việc phát triễn kinh doanh của doanh nghiệp.

vệ sinh văn phòng đà nẵng

1. Vệ sinh văn phòng rất cần thiết

– Văn phòng chính là “bộ mặt” của công ty, và sự sạch sẽ, ngăn nắp thể hiện được tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, của công ty. Từ đó gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác.

– Một văn phòng sạch sẽ, thoáng đoãng sẽ thức đẩy tinh thần làm việc của nhân viên từ đó nâng cao năng suốt lao động

– Thường chúng ta dành 8h/ngày ở văn phòng, nếu văn phòng không được sạch sẽ thì có thể dẫn đến những tình trạng vi khuẩn xuất hiện ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta vậy nên cần phải làm sạch văn phòng

2. Gói dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng

GÓI TOÀN DIỆN: Dịch vụ sẽ giúp bạn dọn dẹp tổng vệ sinh văn phòng, công ty: vệ sinh tổng quát, vệ sinh để chuẩn bị hội nghị, tổng kết, khai trương… Với gói này sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì có nhiều nhân sự cùng dọn dẹp cùng một lúc..

GÓI ĐỊNH KỲ: Nếu công ty có nhu cầu cần vệ sinh định kỳ ( hàng tuần, hằng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ thì đây là gói dịch vụ giúp công ty doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí nhất.

GÓI LINH ĐỘNG: Dịch vụ này ra đời nhằm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào khách hàng cần dịch vụ vệ sinh, chúng tôi đều có mặt và đáp ứng yêu cầu của quý công ty.

GÓI HÀNG NGÀY: Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng, tạp vụ văn phòng nguyên ngày.

Gia Phát giới thiệu Dịch vụ “ VỆ SINH VĂN PHÒNG THEO GIỜ TẠI ĐÀ NẴNG” theo xu hướng mới.

3. Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ:

– Tiết kiệm chi phí từ 50-80% do không tuyển tạp vụ văn phòng 8h/ngày. Công ty không mất khí quản lý, phí đào tạo, lương, bảo hiểm…mọi chi phí đó bên dịch vụ vệ sinh sẽ lo.

– Tiết kiệm thời gian: Bạn không phải tốn thời để bận tâm vào vấn đề vệ sinh của công ty mà thay vào đó dành thời gian để phát triễn công ty

– Không phải lo lắng khi Tạp vụ nghỉ, vì chúng tôi sẽ có người thay thế ngay lập tức.

– Người tạp vụ chuyên nghiệp, làm được việc vì được đào tào bài bản

– Tiết kiệm chi phí khi không cần mua hóa chất, dụng cụ

– Và thường đi kèm với các dịch vụ vệ sinh tổng quát, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ( vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt rèm, chà sàn và lau kính trong và ngoài…).

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở Đà nẵng

4. Quy trình làm việc của Gia phát

– Lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

– Nhân viên tới khảo sát, tư vấn cho khách hàng gói phù hợp.

– Gởi báo giá cụ thể cho khách hàng tham khảo

– Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp động

– Tiến hành hợp đồng theo như thỏa thuận.

Trong quá trình thực hiện công việc, nếu công ty muốn đổi nhân viên, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức. Quý công ty chuyên nghiệp, chúng tôi cũng mang đến sự chuyên nghiệp để phục vụ bạn.

Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi?

Hotline: 0914.909.417

Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, TP Đà nẵng

Website: https://dichvu43.com