Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp ở Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng hiện nay là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong nền kinh tế phát triển. Những công trình lớn nhỏ, những tòa nhà cao tầng, những khách sạn, resort… cho đến những nhà ở cá nhân đều mọc lên với tốc độ nhanh chóng. Với mong muốn mang đến cho các bạn một môi trường sống lý tưởng, sạch sẽ, và thoải mái để làm việc và sinh sống. Gia phát mang đến cho các bạn một giải pháp đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

vệ sinh công nghiệp đà nẵng

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Khác với hình thức vệ sinh truyền thống, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng các máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp cùng với những phương pháp tối ưu, quy trình khắt khe… nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong vấn đề vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp phải kể đến như:

+ Vệ sinh nhà xưởng, khu công nghiệp, cao ốc

+ Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện

+ Vệ sinh trong và sau công trình xây dựng

+ Vệ sinh tổng thể nhà cửa

Vệ sinh công nghiệp khi nào?

Bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ vệ sinh chúng tôi đều có mặt: Những công trình vừa mới xây xong, tổng vệ sinh định kỳ cho văn phòng, nhà xưởng. Dọn vệ sinh trước các sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, tổng kết, hội chợ, triễn lãm…

Vệ sinh công nghiệp gồm những việc gì?

Bao gồm làm vệ sinh tổng thể toàn bộ tòa nhà: vệ sinh dọn dẹp, đánh bóng chà sàn (sàn đá, sàn gỗ), vệ sinh nội thất các dụng cụ, đồ dùng như giặt đệm, sofa, giặt thảm, giặt rèm, lau kính mặt trong và mặt ngoài. Ngoài ra có thể dọn vệ sinh khu vực tổng qua xung quanh nếu yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Gia Phát

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Đà nẵng, Gia phát cam kết mang đến cho các bạn một giải pháp toàn diện, uy tín và chuyên nghiệp.

Mang đến cho bạn sự sạch sẽ, không gian thoáng đoãng từ đó giúp bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi thư giản trong một môi trường sạch đẹp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, am hiểu quy trình 5S, các thiết bị hiện vệ sinh, hóa chất tẩy rửa, chúng tôi không ngừng học hỏi và tiến bộ theo từng năm tháng do đó bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ, lo lắng về thời gian thi công kéo dài, chúng tôi sẽ tiến hành trong thời gian ngắn nhất để không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn có thể làm việc ở cường độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí mà chúng tôi đặt ra: Nhanh – Sạch – Đẹp.

Với một cuộc điện thoại và chỉ cần hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ giải quyết được tất cả các dịch vụ vệ sinh tại Đà nẵng dưới đây:

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, khu công nghiệp

– Dịch vụ vệ sinh trong và sau xây dựng

– Dịch vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng, cao ốc, tòa nhà cao tầng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Đà nẵng

– Dịch vụ chà sàn, đánh bóng

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa, ghế văn phòng

– Dịch vụ kiểm soát côn trùng, khử trùng

– Dịch vụ giúp việc theo giờ, định kỳ

Quy trình vệ sinh công nghiệp của Gia phát

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Sau nhận được liên hệ của bạn, chúng tôi sẽ đến công trình khảo sát về tình trạng hiện tại, xác định nhu cầu của khách hàng, tư vấn đưa ra biện pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

Chúng tôi sẽ gởi báo giá  và sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng trước khi thực hiện vệ sinh công nghiệp

Bước 3: Thực hiện dịch vụ

Sau khi thỏa thuận và tiến hành thực hiện dịch vụ tại công trình. Chúng tôi đảm bảo chất lượng vệ sinh và đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng và tòa nhà.

Trong quá trình nếu xảy ra trường hợp phát sinh, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để xử lý mọi vấn đề ổn thỏa.

Bước 4: Thanh toán

Gia phát sẽ gởi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành xong công việc. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng qua số tài khoản của công ty.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất

Hotline: 0914.909.417

Địa chỉ: 192 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Website: https://dichvu43.com