Dịch vụ cho thuê máy hút bụi, chà sàn tại Đà Nẵng

Máy hút bụi là một trong những thiết bị vô cùng hữu dụng trong cuộc sống từ công việc gia đình đến các nhà máy công nghiệp đều cần để sử dụng. Và hiện này với môi trường sống ở Đà nẵng thì việc môi trường làm việc, các dụng cụ cá nhân, hay đồ dùng gia đình để bị bẩn và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Khi đó, rất nhiều người phải cần đến máy hút bụi để để vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công trình, hay vệ sinh doanh nghiệp. Tuy nhiên, để mua được một máy hút bụi thì chi phí lại lại quá lớn trong khi bạn không phải là người thường xuyên dùng máy hút bụi hằng ngày.

Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê máy hút bụi lại phương án hữu hiệu và vô cùng cần thiết bạn để có thể tiết kiệm chi phí mà bạn có thể làm sạch được nhà cửa, công ty hay văn phòng của bạn.

Dịch vụ cho thuê máy hút bụi ở Đà Nẵng

Điện máy Đại Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy hút bụi công nghiệp trên địa bàn Đà nẵng và các vùng lân cận như Huế, Quảng Nam, Hội an, Tam Kỳ…

cho thuê máy hút bụi công nghiệp đà nẵng

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm cho thuê của chúng tôi đa dạng từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau như HiClean, SupperClean, Camry… hay đến các máy có dung dích khác nhau từ lớn cho đến nhỏ để phù hợp với nhu cầu, yêu cầu công việc của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy hút bụi của Đại Hưng nhanh chóng, thủ tục thanh toán nhanh gọn, hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng có được thiết bị.

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn

Tương tự như máy hút bụi, thì máy chà sàn của chúng tôi cũng cam kết là sản phẩm uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn thuê thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, sẽ có giá tốt cho bạn.

– Cho thuê máy vệ sinh công nghiệp.

– Cho thuê máy hút bụi.

– Cho thuê máy chà sàn.

– Cho thuê máy đánh bóng sàn.

– Cho thuê máy phun áp lực

– Cho thuê máy hút bụi công nghiệp.

– Cho thuê máy  hút bụi công nghiệp khô và ướt (2000 -> 3600W).

– Cho thuê máy chà rửa sàn đa năng (175 vòng/ phút).

– Cho thuê máy chà rửa sàn liên hợp.

– Cho thuê máy quạt thổi thảm (3 tốc độ).

– Cho thuê máy xe quét rác.

– Cho thuê máy xe ép nước.

Và nhiều sản phẩm khác…

Các hình thức cho thuê máy hút bụi, máy chà sàn

+ Hình thức thuê máy

-Thuê ngắn hạn, trong 1 ngày hoặc trong vài ngày sử dụng

-Thuê thời gian dài >10 ngày sử dụng. Được hỗ trợ cho thuê máy hút bụi công nghiệp với chi phí thấp hơn so với dự kiến thuê theo ngày rất nhiều.

+ Thủ tục thuê máy

Thủ tục nhanh chóng trong thời gian ngắn, hợp đồng ngắn gọn, dễ dàng, xúc tính.

+ Sản phẩm máy hút bụi cho thuê

Là sản phẩm chính hãng, có khả năng làm việc hiệu quả, ổn định trong thời gian dài. Đầy đủ phụ kiện đi kèm theo máy.

Cho thuê nhiều máy khác nhau, với những chế độ và khả năng làm việc khác nhau… phù hợp với mọi yêu cầu của công việc khách hàng.

+ Trách nhiệm của người thuê thiết bị:

– Kiểm tra sản phẩm khi nhận được hợp đồng thuê máy hút bụi. Khởi động máy, test khả năng hoạt động, khả năng làm việc. Nếu phát hiện thấy hư hỏng, cần báo ngay với chúng tôi để được khắc phục, hỗ trợ.

– Sau khi sử dụng, vệ sinh tổng thể thiết bị để đưa máy hút bụi công nghiệp trở lại tình trạng ban đầu như khi được cho thuê để bàn giao lại thiết bị cho chúng tôi

+ Khi thiết bị gặp sự cố trong quá trình thuê máy:

– Trong quá trình thuê, nếu máy có hư hỏng hoặc xảy ra sự cố gì thì liên hệ với chúng tôi để giải quyết kịp thời.

– Nếu hư hỏng của máy xuất phát từ phía người thuê thiết bị. Người thuê thiết bị có trách nhiệm bồi thường, khắc phục hậu quả của máy để khiến máy trở lại tình trạng ban đầu như khi được thuê. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa khắc phục với chi phí thấp nhất có thể trong tình trạng này.

+ Còn nếu do lỗi của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm, bạn không phải mất phí bồi thường. Chúng tôi hỗ trợ đổi thiết bị cho thuê khác có khả năng làm việc tương đồng cho khách hàng, nhằm không làm mất thời gian, chậm trễ công việc của khách hàng.

Các dịch vụ khác của Điện Máy Đại Hưng

Đại Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Cho thuê máy hút bụi & phối thiết bị làm sạch công nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện chúng tôi đang cho thuê: Cho máy hút bụi, máy hút nước, Cho thuê máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy mài sàn bê tông, máy đánh bóng sàn bê tông, máy liên hợp mài, đánh bóng sàn bê tông, máy giặt thảm,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lành sạch cho qúy khách hàng. Và chúng tôi cam kết rằng những Dịch vụ đến với Quý Khách Hàng là những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất, góp phần tạo ra môi trường sống và làm việc Xanh – Sạch – Đẹp.

Ngoài ra, Đại Hưng cho phân phối đầy đủ các thiết bị cần thiết cho các công trình xây dựng, các thiết bị máy móc vệ sinh, dụng cụ vệ sinh…và các dịch vụ vệ sinh như: Vệ sinh nhà cửa tại Đà Nẵng, vệ sinh công nghiệp

Các thiết bị chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài và đã qua kiểm duyệt trước khi nhập kho nên đảm bảo chất lượng khi vận hành, tuổi thọ cao, sử dụng đơn giản và có hướng dẫn rõ ràng.

Với mục tiêu hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, Đại Hưng cam kết mang đến những thiết bị tốt nhất và cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ với Điện Máy Đại Hưng

Điện Máy Đại Hưng

Hotline: 0908.537.133 / 0931.929.717

Địa chỉ: 192/2 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

Mail: dienmaydaihungdn@gmail.com

Website: https://dienmaydaihung.com