Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng Ở Đà nẵng

Với những công trình vừa mới xây dựng xong nếu bạn không tổng vệ sinh thì những vết sơn, bụi bẩm, xà bẩn còn sót lại và gây mất thẩm mỹ cho căn nhà. Và đây là một công việc tốn khá nhiều thời gian, công sức và cả nhân lực. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại Đà nẵng. Chúng tôi cam kết công trình của bạn hoàn thành một các hoàn hảo nhất. Tất cả đều sạch sẽ, đẹp đẽ điều đó chứng minh cho một sự khởi đầu tốt nhất cho công trình của bạn.

Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng Ở Đà nẵng

 

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nên chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng về tiến độ bàn giao cho chủ đầu từ, và yêu cầu chất lượng phải được thỏa mãn nhất. Với kinh nghiệm, năng lực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, sử dụng hóa chất thành thạo, am hiểu quy trình 5S, sẽ làm sạch công trình của bạn trước khi đưa vào hoạt động.

Đối với nhà ở: Nhà bạn vừa xây xong, chúng tôi sẽ vệ sinh, làm sạch có vết xi măng, vôi và mọi cái thật hoàn hảo trước khi bạn dọn vào ở.

Đối với tòa nhà: Với các thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của đầu tư.chúng tôi giúp bạn vệ sinh, dọn dẹp và thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại.

Đối tượng làm sạch: Sàn, kính trong, kính ngoài, tường, trần nhà, buồng thang máy, cầu thang bộ, khu vệ sinh,… bị bẩn sau quá trình xây dựng cần phải làm sạch lại trước khi đưa vào sử dụng.

Vì sao dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là cần thiết

– Một công trình trước khi hoàn thiện và nghiệm thu thì cần phải được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ những vật dụng thừa thải trong quá trình xây dựng.

– Trong quá trình thi công, một số vết sơn, hồ, bột…còn rơi ở các sàn đá, các góc hẹp cần phải đươc làm sạch và chà bóng.

– Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn.

– Hút bụi và vệ sinh cửa kính mặt trong lẫn mặt ngoài.

– Dọn sạch rác thải, xà bần sau xây dựng. Các vật liệu này được gom gọn và đi xử lý đúng nơi quy định.

– Kiểm tra hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.

– Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong các phòng, trước khi công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.

Giới thiệu dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của Gia Phát

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh xây dựng của chúng tôi thì cam kết quý khách sẽ hài lòng khi thấy một công trình sạch bóng, đẹp đẽ. Với tất cả những vật dụng như mặt kính từ trong ra ngoài, mặt dựng, mặt sàn, thang bộ, cầu thang, cửa…đều được làm sạch kể cả những góc khuất, góc cao… tất cả đều sạch những vết sơn, vết vữa và vết bụi đã được thổi bay.

Quý khách sẽ hài lòng chỉ dọn vào ở, làm việc và tận hưởng vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình sau bao ngày chờ đợi đến ngày nghiệm thu.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn có công trình sạch sẽ hoàn hảo, đúng thời hạn bàn giao.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận và giải đáp các thông tin, yêu cầu của phía công trình. Sẽ có nhân viên đến khảo sát và báo giá phù hợp. Giải đáp những thắc mắc và tiếp hành ký hợp đồng.

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Sẽ tập trung các thiết bị máy móc, nhân sự ở công trình và kiểm tra báo cáo với bảo vệ công trình trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 3: Vệ sinh thô: thu dọn các rác thải lớn ( chủ yếu là xà bần). Vệ sinh chi tiết phần thô như hút bụi. tập trung các rác thải đúng nơi quy định. Trước khi thực hiện tổng vệ sinh sau xây dựng.

Bước 4: Vệ sinh các trang thiết bị: tiến hành thực hiện theo quy trình từ trên xuống, trong ra ngoài gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa…

Bước 5: Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, sàn đá hay sàn gỗ mà sẽ có cách tiến hành vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

Bước 6: Tiến hành tổng vệ sinh từng hạng mục.

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu: Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư

Bước 8: Kiểm tra chất lượng vệ sinh lại lần cuối trước khi ký vào biên bản bàn giao.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Gia Phát

+ Giúp bạn tiết kiệm được thời gian: Bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề thời hạn bàn giao. Chúng tôi sẽ thay bạn làm sạch công trình trong thời gian ngắn nhất với số lượng nhân viên đông nhất. đảm bảo bạn sẽ hoàn thành tiến độ với chủ đầu tư.

+ Giúp bạn tiết kiệm chi phí: Được trang bị máy móc, các dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng hoàn thành công việc và bạn không cần phải mất một khoản phí để mua các dụng cụ này và chỉ sử dụng 1 lần.

+ Thái độ, phong cách làm việc chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu quy trình làm sạch 5S, máy móc hiện đại, am hiểu thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rứa. Làm tháo việc, nhiệt tình để đáp ứng yêu cầu của quý khách.

+ Tận hưởng một công trình sạch sẽ: Chúng tôi hiểu rằng, giá trị chúng tôi nhận được chính là giá trị mà chúng tôi tạo ra. Vậy nên tạo ra một môi trường sạch đẹp, hài lòng quý khách chúng tôi mới có tạo ra niềm tin, uy tín từ phía khách hàng. Đó chính là phương châm thành công của chúng tôi.

Gia Phát cung cấp các dịch vụ vệ sinh rất đa dạng, Bạn chỉ cần hợp tác với chúng tôi là có thể giải quyết các vấn đề, công việc sau:

+ Dịch vụ vệ sinh nhà ở

+ Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

+ Dịch vụ vệ sinh văn phòng

+ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

+ Dịch vụ lau kính( cao ốc văn phòng, tòa nhà cao tầng…)

+ Dịch vụ đánh bóng, chà sàn ( sàn đá, sàn gỗ…)

+ Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm, đệm,

Bạn có thể tham khảo tất cả các dịch vụ của chúng tôi: >>tại đây<<

Vậy lý do gì bạn không hợp tác với chúng tôi?

Liên hệ ngay để nhận được giá tốt