Kinh nghiệm lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín

Bạn đang có dự định tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiêp nhưng lại đang phân vân không biết lựa chọn của mình là đúng đắn chưa, công ty vệ sinh đó uy tín và chuyên nghiệp không?

Và hôm này dichvu43 sẽ chia sẻ cho bạn những vấn đề để giúp bạn có một sự lựa chọn đúng đắn.

lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín

 

1. Lấy báo giá từ ít nhất 3 công ty

Hãy dừng ngay suy nghĩ là cứ công ty báo bảng giá rẻ nhất thì tốt nhất. Chúng ta hãy thử so và chỉ ra phạm vi công việc là gì và những vấn đề liên quan đến công việc đó. Hãy xem xét giá đã bao gồm như thế nào như: công nghệ, dụng cụ, hóa chất, con người, thiết bị… và các vật liệu vệ sinh khác hay chưa? Có an toàn với môi trường và con người xùng quanh hay không ? Công ty đó có tính thêm phụ phí hay chi phí cho các công việc phát sinh ngoài phạm vi công việc như thế nào? Hãy thận trọng với các báo giá nghe quá tốt, quá nhiều hứa hẹn… vì “tiền nào của ấy” thì luôn đúng.

2. Hỏi về kinh nghiệm trong ngành của họ

Các công ty vệ sinh công nghiệp rất dễ thành lập, rồi cũng dễ đóng cửa. Họ thường đổi tên để làm mới lại mình để tránh các rắc rối trong quá khứ, nhưng những người lãnh đạo vẫn như vậy. Hãy lựa chọn các công ty ít nhất đã có tên tuổi và được nhiều người biết đến.

3. Họ có đăng ký kinh doanh?

Để được chắc chắn hơn và muốn bảo vệ bạn tránh xa khỏi những công ty lừa đảo hay bảo vệ  tài sản của bạn, bạn hãy chắc chắn rằng công ty bạn thuê đã có đăng ký kinh doanh về dịch vụ vệ sinh. Đừng bao giờ thuê các công ty vệ sinh mà không thể hiện được cho bạn các loại giấy tờ đăng ký kinh doanh này.

4. Họ có cam kết làm hài lòng bạn?

Rất nhiều công ty vệ sinh trên thị trường nói với bạn rằng cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nhưng điều đó cụ thể là gì, có làm đúng như vậy hay không? Nếu không đúng như thế? Họ sẽ trả lại % tiền cho bạn? Họ sẽ quay lại gặp bạn để khắc phục và làm đến khi bạn hài lòng? Hãy thực hiện một cách chuyên nghiệp như văn bản hóa rõ ràng phạm vi công việc và chi phí bạn phải trả. Để sau đó bạn có thể so sánh những gì họ hứa và những gì bạn nhận được.

5. Yêu cần danh sách khách hàng?

Một điều quan trong mà bạn cần biết là danh sách khách hàng, công ty bạn đang muốn thuê có làm cho nhưng công trình nào nổi tiếng hay chưa? Chất lượng như thế nào? Hãy yêu cầu họ chỉ ra các công trình tương tự với công trình của bạn. Hoặc nếu có thể quy mô nhỏ hơn, nhưng ít nhất phải tương đồng. Khi bạn có danh sách của họ, bạn có thể liên hệ với các khách hàng này và tìm hiểu thêm về dịch vụ do công ty vệ sinh cung cấp.

6. Họ có cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7?

Trong những trường hợp cách bách như các trường hợp lụt, cháy… và các thiên tai khác bạn có thể gọi họ để xử lý hay không? Nếu công ty có thể hỗ trợ bạn trong các trường hợp cấp bách như vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí vì các công ty này đã biết đường đi, lối lại và các quy định tại công ty, công trình, tòa nhà của bạn.

7. Có đại diện phòng chăm sóc khách hàng kí hợp đồng với bạn?

Công ty cần phải có một phòng chăm sóc khách hàng để luôn lắng nghe bạn. Và đặc biệt, phải có 1 người được chỉ định phụ trách hợp đồng của bạn, để trong bất cứ trường hợp nào bạn có thể liên lạc với họ.

8. Quy trình theo dõi sự cố, yêu cầu từ lúc phát sinh đến khi được giải quyết?

Trước nkhi thuê 1 công ty cần hãy hỏi các công ty làm thế nào để họ theo dõi các sự cố, yêu cầu từ lúc phát sinh đến khi được giải quyết. Yêu cầu các công ty phải đưa ra một quy trình rõ ràng, để nhận, xem xét, giải quyết, thông báo hoàn thành cho khách hàng.

9. Công ty có cung cấp toàn diện về dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Khi thuê một công ty vệ sinh, hãy hỏi họ về toàn bộ các dịch vụ họ cung cấp cho bạn. Tại vì sao bạn lại không thuê nhân viên vệ sinh hàng ngày, điều quan trọng là họ còn có thể cung các dịch vụ như giặt thảm, giặt ghế sofa, vệ sinh kính mặt ngoài, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble, Granite… Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đối tác khi bạn cần thực hiện các công việc vệ sinh đặc thù này.

10. Họ có cung cấp các sản phẩm, quy trình vệ sinh “xanh”?

Ngày nay đối với công ty nào cũng vậy, hay những điều tiên quyết đầu tiên để xây dựng 1 công ty vững mạnh là sự thân thiện với môi trường được yêu cầu cao để tránh tác động tới môi trường sống, những người xung quanh và những người làm vệ sinh. Nếu điều này là quan trọng với bạn, hãy hỏi và thương lượng với công ty vệ sinh và các yêu cầu về sự thiên thiện đến môi trường và kinh nghiệm của họ.

11. Khảo sát kĩ lưỡng?

Trước khi công ty vệ sinh mà bạn đang có nhu cầu thuê cung cấp bảng báo giá cho bạn, họ thường phải khảo sát và hỏi kĩ về các yêu cầu của bạn. Họ còn cần nên tư vấn cho bạn về công việc và cùng bạn thống nhất nó.

12. Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhân viên vệ sinh

Bạn đang đưa ra làm sạch công ty vào gần tài sản của bạn. Hãy chắc chắn rằng các công ty vệ sinh phải thẩm tra, kiểm tra và có giấy tờ đầy đủ về nhân viên vệ sinh.

13. Nhân viên đã được đào tạo tốt hay chưa?

Những nhân viên đang làm ở công ty vệ sinh có được đào tạo thích hợp sẽ đảm bảo bạn có được chất lượng phục vụ tốt nhất cho tiền của bạn. Công việc đào tạo là một công đoạn cực kỳ rất quan trọng để tránh trầy xước trên bề mặt, vết chân không dọc theo bức tường, và thiệt hại khác đối với tài sản của bạn. Yêu cầu công ty làm sạch của bạn mức độ thường xuyên đào tạo và đào tạo lại chất tẩy rửa trong ngành vệ sinh công nghiệp.

14. Hỏi về quá trình kiểm soát chất lượng

Làm sao để công ty làm sạch của bạn đảm bảo các chất tẩy rửa đang tiếp tục cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng? Điều quan trọng là họ thực hiện việc kiểm soát chất lượng theo chu kỳ.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được một chút kinh nghiệm để có thể chọn cho mình một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi  đã đưa ra những yếu tố này thì điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi đã đáp ứng được những vấn đề trên.

Nếu bạn có nhu cầu cần dịch vụ vệ sinh thì vui lòng liên hệ số 0914.909.417 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Công ty vệ sinh công nghiệp Myhome

Hotline: 0914.909.417 – 0908.537.133

Website: http://myhomedn.com/