Cách vệ sinh kính hiệu quả cho kính sáng bóng

Gương – dụng cụ trong gia đình không thể thiếu. Nhờ gương mà bạn nhìn thấy mình thật xinh đẹp với những bộ cánh mới hay nhờ gương giúp bạn make-up trông thật quyến rũ hơn. Song sau một thời gian sử dụng, gương trở nên mờ đi, hoen ố bởi bụi bẩn và những vết bẩn bạn vô tình làm vấy lên.

Và hôm nay dichvu43 chuyên dọn dẹp nhà cửa sẽ chỉ cho bạn một số cách đơn giản nhưng thật có hiệu quả cao được sử dụng như một mẹo hay bỏ túi giúp bạn làm sạch gương một cách sáng bóng như mới.

làm sạch cửa kính

 

Phấn bảng, bạn cứ nghĩ sẽ làm bẩn gương. Tuy nhiên sử dụng đúng cách thì nó có hiệu quả ngược lại. Dùng một ít phấn viết bảng, hòa vào nước, sau đó lấy khăn sạch, nhúng vào và lau lên bề mặt gương. Chiếc gương của bạn sẽ sạch bóng và như mới.

Hay đơn giản hơn, bạn dùng vải mềm ngâm vào nước ấm, vắt ráo rồi lau kỹ gương, vết bẩn sẽ biến mất ngay. Dầu hỏa hoặc sáp được thấm vào vải xô lau gương cũng rất hiệu quả đấy. Tuy nhiên bạn đừng dùng khăn ướt nhé, sẽ ngược lại làm mờ gương.

Bạn có thể dùng dung dịch xịt kính bán ngoài thị trường xịt lên gương rồi dùng vải khô lau sạch. Bạn cũng có thể dùng xà phòng hoặc sữa rửa mặt bôi đều lên mặt gương rồi dùng vải khô lau đi, mặt gương sẽ trông sáng bóng và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về việc mình vừa làm.

Sữa bò, thức uống thơm ngon và bổ dưỡng  cứ nghĩ là nguồn thực phẩm cung cấp cho cơ thể. Song không chỉ thế, sữa bò sẽ giúp gương nhà bạn trở nên sáng bóng và sạch trơn những vết bẩn. Nếu gương soi bị hoen ố quá nhiều mà sữa bò không thể đánh bay được thì bạn hãy dùng miếng giẻ bọc nhúm muối. Sau đó nhúng chúng vào nước để hơi ướt rồi chà mạnh lên gương. Cuối cùng hãy dùng khăn sạch lau khô lại, gương sẽ sáng loáng trở lại.

Qua những cách đơn giản đầy hiệu quả mà chúng tôi gửi gắm đến những bà nội trợ. Chắc chắn rằng tấm gương phản chiếu những gì đẹp đẽ nhất trong căn nhà bạn sẽ trở nên sáng bóng và hoàn hảo hơn. Bạn có thể áp dụng ngay và không cần chần chừ nhé! Bởi lẽ chúng tôi đã áp dụng và rất hài lòng với những thử nghiệm của mình.

Căn nhà bạn sẽ trở nên vô cùng sáng bóng hơn, bạn có thể sử dụng những cách làm sạch gương này với mặt bàn kính, cửa sổ kính…Không chỉ là chiếc gương, mà toàn thể căn nhà bạn trông như mới vậy nhé! Bạn sẽ ngạc nhiên lắm, và tiếp tục giới thiệu những mẹo vặt bỏ túi này cho những người bạn của mình ngay thôi.

Trong trường hợp bạn muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình thì bạn nên tham khảo qua dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Đà nẵng của chúng tôi